Shop GERMANSOUND chuyên kinh doanh các sản phẩm của một trong những thương hiệu dành cho giới Audiophile hàng đầu thế giới - In-akustik .

In-akustik được tách ra từ tập đoàn điện tử nổi tiếng BRAUN của CHLB Đức năm 1976 và chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển các phụ kiện truyền dẫn tín hiệu cho bộ dàn nghe nhạc, rạp hát gia đình…Các sản phẩm của In-akustik bao gồm các sản phẩm dùng cho những người đam mê âm nhạc, xem phim, các bạn mới nhập môn (entry level) cho tới những người đam mê sành điệu, có kinh nghiệm audiophile thực thụ. Các sản phẩm được chia theo nhóm đánh dấu bằng số sao, trong đó dòng 6 sao (reference) của hãng là dòng sản phẩm cao cấp nhất, trên nhóm này là các sản phẩm Hi-End thuộc nhóm Reference selection.

GERMANSOUND chỉ bán hàng mới, chưa qua sử dụng và nhập khẩu chính hãng từ In-akustik (Germany) có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Tất cả hàng bán ra được bảo hành 06 tháng (hình thức bảo hành là đổi mới hoặc hoàn lại nguyên tiền nếu lỗi do nhà sản xuất ).

Hiện chúng tôi chỉ có 2 cơ sở duy nhất:

  • Khu vực trung tâm và phố cổ: Ngõ Thông Phong
  • Khu vực Đô thị Trung Hòa – Thái Hà: Phố Thái Hà
  • Với các khách hàng tỉnh xa xin vui lòng chuyển tiền (bao gồm tiền hàng và tiền ship) và chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm tới bạn qua phát chuyển nhanh trong thời gian ngắn nhất.

Để chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn loại sản phẩm nên dùng theo kinh nghiệm và theo khuyến cáo của nhà sản xuất chúng tôi cần các thông tin sau:

  • Hệ thống nghe nhạc của bạn (loa, nguồn phát, ampli)
  • Loại nhạc bạn hay nghe
  • Nhu cầu cần cải thiện của bạn
  • Ngân sách của bạn
  • Bạn có thể tự tìm hiểu qua trang web: www.inakustik.de
  • Lưu ý: Dây nguồn, dây loa, dây tín hiệu , các phụ kiện nói chung không làm cho bộ dàn của bạn hay hơn mà chỉ giúp bộ dàn của bạn thể hiện hết khả năng còn tiềm ẩn vốn có của nó. Do vậy việc phối ghép thiết bị vẫn đóng vai trò rất quan trọng. Bộ dây tốt là bộ dây truyền dẫn tín hiệu chính xác nhất, trung thực nhất và ít hao tổn trên đường truyền nhất.

Hãy chia sẻ với chúng tôi các thắc mắc, kinh nghiệm và mong muốn của bạn qua e-mail: inakustikvn@gmail.com hoặc qua điện thoại. Chúng tôi sẽ có phản hồi nhanh nhất tới bạn.

Chúc các bạn nghe nhạc vui và đừng quên hãy liên lạc với shop chúng tôi theo các số sau đây:

              Mr Thắng: ‎0983916961